Phần mềm YouTube tắt màn hình Android và iOS

Trong quy trình dùng điện thoại cảm ứng, người tiêu dùng chắc chắn ko thể bỏ lỡ những ứng dụng YouTube tắt screen Android và iOS được share tiếp sau đây nhằm tăng hưởng thụ bên trên vũ khí. 

Nghe nhạc YouTube tắt screen bên trên Android và iOS với Cốc Cốc

Không cần thiết tải  chuyển vận phần mềm của mặt mũi loại tía, chúng ta cũng có thể truy vấn thẳng YouTube và dùng trình duyệt Cốc Cốc như 1 phầm mềm nghe nhạc YouTube khi tắt screen bên trên Android và iOS. Dưới đó là chỉ dẫn cụ thể nhị cơ hội nghe nhạc khi tắt screen YouTube bên trên điện thoại cảm ứng với Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Phần mềm YouTube tắt màn hình Android và iOS

  • Trên Android:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc bên trên điện thoại cảm ứng Android lên và truy vấn nhập video clip YouTube yêu thương quí mong muốn nghe nhạc.

Bước 2: Nhấn hình tượng Nghe tiếng động bên dưới nền (hình cái tai nghe) bên trên thanh khí cụ nhiều phương tiện đi lại.

Bước 3: Nhấn nút Play nhằm phân phát nhạc như thông thường rồi chúng ta cũng có thể tắt screen và kế tiếp nghe nhạc kể từ YouTube bên trên điện thoại cảm ứng.

Lưu ý: Nếu chúng ta không kiếm thấy hình tượng hình tai nghe, hãy thực hiện như sau:

  • Nhấn hình tượng Ghim video clip rồi nghe nhạc tắt screen.
  • “Mở khóa” chức năng Nghe nhạc bên dưới nền: Cài bịa đặt ngôn từ bên trên phầm mềm Cốc Cốc là giờ đồng hồ Việt. Sau cơ truy vấn khoảng tầm 5-7 liên kết YouTube rồi đóng góp hẳn phầm mềm. Khi phát động lại, các bạn sẽ thấy xuất hiện nay tăng hình tượng Tải về và Nghe nhạc bên dưới nền.

Nhấn hình tượng Nghe tiếng động bên dưới nền và nhấn phân phát nhạc

  • Trên iOS:

Trên vũ khí iOS, người tiêu dùng rất có thể nghe nhạc YouTube tắt screen trên trình duyệt Cốc Cốc Mobile vì như thế 2 cơ hội. Đó là dùng chức năng Ghim video clip hoặc tạo nên list phân phát bên trên trình duyệt Cốc Cốc cho tới iOS. quý khách hàng rất có thể xem thêm cụ thể triển khai những phương pháp này như sau:

  • Cách 1: Dùng chức năng Ghim video clip bên trên Cốc Cốc Mobile

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc bên trên vũ khí iOS (iPhone, iPad) lên.

Bước 2: Truy cập nhập trang web YouTube và dò thám dò thám, lựa lựa chọn video clip mong muốn nghe nhạc.

Bước 3: Nhấn nhập nút Ghim video clip blue color lá bên trên thanh khí cụ.

Video tiếp sau đó sẽ tiến hành ghim bên trên hành lang cửa số thu nhỏ bên trên góc screen và không bị mất đi khi người tiêu dùng đóng góp trình duyệt Cốc Cốc. Sau cơ, chúng ta chỉ việc tắt screen và hưởng thụ nghe nhạc bên dưới nền.

Nhấn nhập nút Ghim video clip blue color lá nhằm ghim và nghe video clip khi tắt mùng hình

Nếu mình thích nghe tăng nhiều video clip không giống tuy nhiên ko cần thiết há screen thì hãy lựa chọn nhảy nút Tự động phân phát bên trên YouTube trước lúc tổ chức ghim video clip và tắt screen. Các video clip bài bác hát tiếp theo sau sẽ tiến hành phân phát một cơ hội tình cờ theo đuổi khuyến cáo kể từ YouTube.

Hãy lựa chọn nhảy nút Tự động phân phát bên trên YouTube nhằm nghe tăng nhiều video clip khác

  • Cách 2: Tạo Danh sách nghe giúp nghe nhạc YouTube tắt mùng hình

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc bên trên iOS lên > nhấn nhập hình tượng Menu trình duyệt bên trên góc nên phía bên dưới screen.

Bước 2: Chọn Danh sách nghe > nhấn nhập hình tượng 3 chấm ngang > nhấn Tạo list nghe mới nhất.

Chọn nhập Danh sách nghe và nhấn Tạo list nghe mới

Bước 3: Truy cập nhập video clip YouTube mong muốn nghe khi tắt screen.

Bước 4: Chọn nút Thêm bên trên thanh vị trí > tổ chức tăng video clip nhập list nghe vừa phải tạo nên.

Tiến hành tăng video clip nhập list nghe vừa phải tạo nên và lựa chọn phân phát bài bác hát mong muốn nghe

Bước 5: Mở Danh sách nghe lên > lựa chọn tiếp Phát bài bác hát mong muốn nghe.

Người người sử dụng rất có thể tùy lựa chọn những chính sách phân phát như: Phát tình cờ (shuffle), Phát tái diễn 1 (repeat one/loop) hoặc Phát tái diễn (repeat) những tệp tiếng động.

Bước 6: Tắt screen vũ khí và hưởng thụ nghe nhạc bên dưới nền.

Nhìn cộng đồng cơ hội nghe nhạc YouTube tắt screen trên trình duyệt Cốc Cốc Mobile triển khai rất rất giản dị và đơn giản và trọn vẹn free. quý khách hàng hãy chuyển vận về trình duyệt Cốc Cốc cho tới Android và iOS nhằm hưởng thụ những tiện lợi ấn tượng tuy nhiên khí cụ này mang đến cho tất cả những người người sử dụng nhé!

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt screen Android

Ngoài những mẹo hùn nghe nhạc Youtube khi tắt mùng hình và đã được share trước cơ, người xem cũng rất có thể nghe nhạc Youtube khi tắt screen trải qua những phần mềm của mặt mũi loại 3 khác ví như sau:

1. Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt screen Floating Tube

Ứng dụng YouTube tắt screen Android Floating Tube được dùng thông dụng. Ưu điểm của phần mềm đó là trọn vẹn free và ko đòi hỏi thông tin tài khoản vẫn rất có thể dùng công ty. Người người sử dụng rất có thể chuyển vận phần mềm kể từ CH Play về vũ khí Android và dùng. 

Phần mượt YouTube tắt screen Android

Floating Tube sở hữu hình mẫu tương tự với phần mềm YouTube của Google. quý khách hàng dò thám tìm tòi và há video clip mong muốn coi, tiếp sau đó nhấn phím trang chủ nhằm quay trở lại screen chủ yếu. Sau cơ người tiêu dùng rất có thể há phần mềm không giống và dùng trong những lúc vẫn nghe nhạc bên trên YouTube.

Xem thêm: Hình ảnh Ông già Noel phân phát niềm vui khắp thế giới

2. Ứng dụng nghe nhạc Youtube khi tắt screen – Float Tube

Youtube là 1 trong mỗi ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất lúc này. Float Tube là ứng dụng YouTube tắt mùng hình trải qua Floating Window. Với phần mềm này, người tiêu dùng rất có thể coi video clip YouTube bên trên Float Tube khi tắt screen hoặc dùng những phần mềm không giống trọn vẹn free. 

Phần mượt YouTube tắt screen Android

Cách người sử dụng phần mềm rất rất giản dị và đơn giản, người tiêu dùng chỉ việc chuyển vận Float Tube về máy và nhấn Chia sẻ video clip bên trên YouTube và nhấn lựa chọn Play by Float Tube nhằm vừa phải coi video clip vừa phải lướt web đọc báo, hoặc tắt screen.

3. Vanced Kit cho tới VideoTube

Cách nghe nhạc bên trên Android rất có thể triển khai bằng phầm mềm nhảy YouTube tắt mùng hình Vanced Kit. Ứng dụng này được cho phép người tiêu dùng nghe nhạc bên trên YouTube tuy nhiên không tồn tại lăng xê. quý khách hàng rất có thể chuyển vận phần mềm free kể từ Google Play về máy tuy nhiên không cần thiết phải root máy.

Phần mượt YouTube tắt screen Android

Phần mượt sở hữu cách sử dụng tương tự động như phần mềm YouTube gốc, kết phù hợp với những chức năng bổ sung cập nhật như coi video clip khi tắt screen, hiển thị video clip bên dưới dạng hành lang cửa số ngoài screen khi người tiêu dùng đang được triển khai những tác vụ không giống.

4. Ứng dụng Youtube khi tắt screen NewPipe

Phần mượt YouTube tắt screen Android NewPipe hiện nay không tồn tại sẵn bên trên kho phần mềm Google Play nên thao tác thiết lập sở hữu phần phức tạp rộng lớn. Để chuyển vận ứng dụng cho tới Android, bnj cần thiết chuyển vận về những tệp dạng APK nhằm đáp ứng an toàn và tin cậy.

Phần mượt YouTube tắt screen Android

Giống giống như các phần mềm bên trên, NewPipe được cho phép phân phát nhạc chạy nền khi screen điện thoại cảm ứng đang được tắt. Ứng dụng cũng cung ứng nhiều chức năng hữu ích không giống như: Tải video clip kể từ YouTube về điện thoại cảm ứng, coi bên trên chính sách hành lang cửa số thu nhỏ, ko đòi hỏi thông tin tài khoản, free và ko chứa chấp lăng xê.

5. Ứng dụng YouTube Red

Phần mượt Youtube Red được cho phép coi video clip YouTube tuy nhiên ko chứa chấp lăng xê hoặc nghe nhạc YouTube khi tắt screen rất rất hữu ích. Trước khi thiết lập ứng dụng YouTube Red về điện thoại cảm ứng, cơ hội triển khai như sau:

Cách thực hiện: Cài đặt > lựa chọn mục Bảo mật > kích hoạt chức năng Cài bịa đặt phần mềm ko rõ rệt mối cung cấp gốc lên. 

Phần mượt YouTube tắt screen Android

Sau cơ chúng ta chuyển vận và thiết lập YouTube Red về điện thoại cảm ứng. Sau cơ, chúng ta chuyển vận thêm 1 khí cụ nhằm tương hỗ nhằm truy vấn thông tin tài khoản Google bên trên phần mềm YouTube Red này. Ứng dụng sau thời điểm thiết lập tiếp tục hiện trên screen điện thoại cảm ứng tương đương phần mềm YouTube thường thì. Tiếp theo đuổi, chúng ta dò thám tìm tòi và lựa chọn video clip mong muốn phân phát khi tắt screen, nhấn lựa chọn Play nhằm phân phát rồi tắt screen điện thoại cảm ứng lên đường.

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt screen iOS

Còn bên trên những vũ khí iOS, tất cả chúng ta rất có thể xem thêm những phần mềm sau:

1. Dolphin Mobile Browser

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt screen iOS dành cho tới iPhone trước tiên được trình làng đó là Dolphin Mobile Browser. Với phần mềm này, người tiêu dùng nghe nhạc bên trên YouTube khi tắt screen này của tôi là người sử dụng trình duyệt trang web có tên Dolphin.

Phần mượt YouTube tắt screen Android

Bước 1: Tải và thiết lập phần mềm Dolphin Mobile Browser kể từ App Store về iPhone.

Bước 2: Tiếp cho tới, truy vấn YouTube kể từ trình duyệt Dolphin và há video clip mong muốn nghe khi tắt screen. Khi thấy thông tin chất vấn vẫn muốn há phần mềm YouTube giúp nghe nhạc hoặc thì chúng ta nhấn Hủy (Cancel).

Bước 3: Sau cơ, người tiêu dùng rất có thể trở lại screen chủ yếu bằng phương pháp nhấn nút trang chủ.

Bước 4: Trên screen chủ yếu iPhone, chúng ta vuốt screen iPhone kể từ bên dưới lên nhằm truy vấn Control Center và nhấn Play nhằm phân phát tiếng động của video clip YouTube chạy nền. 

2. Music Pro

Ứng dụng Music Pro được cho phép người tiêu dùng nghe nhạc kể từ YouTube với khá nhiều chức năng đa dạng chủng loại như: Phát nhạc ở chính sách nền hoặc tắt screen, tạo nên playlist cá thể nghe nhạc theo đuổi sở trường, tùy chỉnh tắt há video clip khi đang được nghe nhạc, hình mẫu dễ dàng dùng và thích mắt. 

Phần mượt YouTube tắt screen Android

Để dùng Music Pro, người tiêu dùng chỉ việc chuyển vận phần mềm về máy rồi lựa chọn nội dung YouTube mong muốn nghe tiếp tục thấy trình phân phát hiển thị phía bên dưới screen. Trong quy trình phân phát video clip, chúng ta nhấn nhập hình tượng nút Play phía trái screen nhằm gửi kể từ trình phân phát nhạc trở nên phân phát video clip YouTube thông thường.

3. Ứng dụng Youtube khi tắt screen – Musi

Musi là ứng dụng há nhạc bên trên YouTube khi tắt screen hữu ích bên trên iPhone với một loạt những chức năng được tích ăn ý như 1 trình phân phát nhạc thường thì. Sau khi chuyển vận và thiết lập phần mềm Musi cho tới iPhone, người tiêu dùng chỉ việc nhập kể từ khóa dò thám tìm tòi video clip YouTube mong muốn nghe là được.

Phần mượt YouTube tắt screen Android

Ứng dụng chiếm hữu hình mẫu giản dị và đơn giản, dễ dàng dùng và tương hỗ những chức năng tiện lợi trọn vẹn free như: Hẹn giờ phân phát nhạc, hiển thị câu nói. bài bác hát khi nghe… rất đáng để hưởng thụ.

4. Ứng dụng Tube Master

Phần mượt YouTube tắt screen Android

Ứng dụng nghe nhạc YouTube khi tắt screen Tube Master sở hữu hình mẫu thân thiết thiện và dễ dàng dùng. Sau khi chuyển vận phần mềm về điện thoại cảm ứng, người tiêu dùng chỉ việc nhập kể từ khóa dò thám tìm tòi bài bác hát mong muốn nghe hoặc tạo nên Playlist nhạc yêu thương quí giản dị và đơn giản. Tuy nhiên, ứng dụng sở hữu vận tốc phản hồi không thực sự thời gian nhanh và hình mẫu không được đã mắt.

5. Ứng dụng YouTube PiP

Phần mượt YouTube PiP là 1 biện pháp hoặc ho được cho phép người tiêu dùng phân phát nhạc bên trên YouTube khi tắt screen iPhone. quý khách hàng chỉ việc thao tác một vài bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm YouTube PiP về iPhone.

Phần mượt YouTube tắt screen Android

Bước 2: Cài bịa đặt phần mềm YouTube PiP đang được chuyển vận về và tất nhiên khí cụ Scriptable.

Bước 3: Mở phần mềm YouTube bên trên điện thoại cảm ứng lên và lựa chọn há video clip mong muốn nghe khi tắt screen >> nhấn lựa chọn Chia sẻ > lựa chọn Thêm >> lựa chọn YouTube PiP.

Bước 4: quý khách hàng đợi vài ba giây nhằm ứng dụng YouTube PiP khởi chạy video clip. Sau cơ chúng ta nhấn phím trang chủ nhằm trở lại screen chủ yếu hoặc khóa screen vũ khí.

Xem thêm: Hướng dẫn 7 cách chụp màn hình Samsung đơn giản nhất

Bước 5: Khi mong muốn nghe nhạc YouTube, người tiêu dùng chỉ việc nhấn nút Play bên trên screen khóa của iPhone nhằm kế tiếp hưởng thụ.

Trên đó là tổ hợp những phần mượt YouTube tắt screen Android và iOS free và hữu ích. Người người sử dụng rất có thể xem thêm và lựa lựa chọn khí cụ phù phù hợp với vũ khí bản thân đang được dùng nhé!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN

  • Hướng dẫn cơ hội nghe nhạc bên trên Youtube khi tắt screen điện thoại cảm ứng rất rất đơn giản
  • Hướng dẫn cơ hội tăng sub Youtube giản dị và đơn giản, hiệu suất cao, chi tiết

BÀI VIẾT NỔI BẬT