Dịch vụ Thu Mua Sim Tại Công ty Sim123Dịch Vụ Thu Mua Sim Đẹp đang có nhu cầu khá cao trong vài năm trở lại đây. Các Đại Lý mua bán trao đổi sim đều phát triển thêm mảng thu mua sim đẹp đã qua sử dụng. Vì vậy, để lựa chọn được địa chỉ thu mua sim uy tín với giá tốt nhất, nhất định bạn cũng phải mất thời gian để tham khảo các địa chỉ đó.

Hiện nay Sim123 là địa chỉ thu mua sim đẹp trên cả nước được nhiều khách hàng biết đến, Sim123.vn chuyên nhận thu mua lại những chiếc Sim Vip – Sim Đẹp đã qua sử dụng khả năng cân giá nhanh nhất , Nếu bạn đang muốn nhượng lại số điện thoại không dùng nữa thì bạn tham khảo dịch vụ của chúng tôi.Sim123.vn – Địa Chỉ mua sim giá cao nhất.


Công ty của chúng tôi chuyên thu mua sim số đẹp – sim vip , của những nhà mạng như: Vinaphone,Viettel, Mobifone, …. cùng nhiều nhà mạng khác trên thị trường, Công ty hiện đang là nơi bán sim lâu năm sẵn sàng thu mua lại số sim khách hàng đang sử dụng một cách chuyên nghiệp với giá nhất.


Cửa hàng có 1500 chi nhánh và mạng lưới rộng khắp toàn quốc, nên Sim123.vn có Thu mua sim của bạn tận nơi dù bạn đang ở bất kỳ đâu trên cả nước , Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc, và với phương châm làm việc nhanh gọn, cân giá chỉ Năm phút trong cuộc điện thoại,cam kết định giá cao nhất thị trường.
Yêu cầu đối với chiếc sim bạn muốn sang nhượng

+ Sim123 chỉ thu mua sim số đẹp số vip đang đứng tên chính chủ của bạn hoặc người trong gia đình và có thể làm thủ tục chuyển tên tại điểm giao dịch.
+ Sim của bạn phải là Sim Đẹp – Sim vip như sim tam hoa, sim tứ quý, ngũ quý, lục quý,ông địa thần tài….., sim thường dễ nhớ chúng tôi không mua.
+ Nếu sim đứng tên công ty thì cần Giám Đốc, cầm theo dấu đỏ và giấy tờ công ty đi làm thủ tục.

+ Khi đi giao dịch bạn nhớ mang theo Hộ chiếu hoặc Chưng Minh Nhân Dân

+ Sim phải có 5 – 10 số thương xuyên liên lạc

+ Công ty ko nhận thu mua sim cam kết phải đóng cước cao hoặc thời hạn đóng cước còn dài

Cam kết của Sim123.vn khi mua lại sim của bạn

+ Bảo mật 100 % thông tin khách hàng.

+ Giải ngân ngay sau khi sim về tên đại lý chúng tôi.

+ Đến gần chỗ ở của bạn để làm thủ tục chuyển nhượng nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline – Mr Hải 0966656666 hoặc 0979252222

Xem thêm chi tiết hơn tại : dịch vụ thu mua sim số đẹp