Cửa cổng sắt hộp sơn tĩnh điện để tránh bị rỉ sét, sử dụng bản lề đủ cứng giúp cánh cổng sắt không bị xệ. Cửa cổng sắt hộp gia đình đẹp có thể là 4 cánh, cánh lùa, đơn giản đẹp tiến bộ.
[GIỚI THIỆU] Dòng Cổng Sắt Hộp 4 Cánh Đẹp Á Châu 2018 - 2019
Sắt hộp là một vật liệu lâu đời, sở hữu đa dạng ưu điểm như giá tiền tốt, dễ gia cổng và đặc biệt chắn chắn. Nhờ những đặc điểm đó sắt hộp được ứng dụng toàn bộ trong thiết kế nhà, xây dựng và nội thất. Những Dòng bàn làm việc, bàn học hay giá sách khung sắt hộp chắc chắn là sản phẩm thường thấy trong đa dạng nhà cửa.

Cùng với đó, một trong các ứng dụng của sắt hộp là dùng để làm cổng với phổ biến Dòng thiết kế đẹp, đơn giản trong năm nay 2017. Trải qua quá trình nhiều năm hoạt đông trong lĩnh vực tư vấn thiết kế gia đình, mà thiết kế cửa cổng là một hạng mục nhỏ trong đó thì chúng tôi đã đúc rút ra một cổng thức để chung tạo hãy cửa cổng đẹp để giới thiệu đến các bạn:
"Cổng tốt đẹp=tiêu dùng nguyên vật liệu bằng sắt hộp+ Thiết kế đơn giản, kiểu mái thái"
Đặc điểm cổng sắt đẹp 4 cánh 2018 - 2019
Cổng sắt hộp và mái thái hài hòa với trụ xây gạch, trong một vài trường hợp chúng tôi sẽ thiết kế cột bê tông kích thước 20cm x 20cm sau đó xây ốp gạch xung quanh cột bê tông để tạo phải trụ cửa cổng cực kỳ chắc chắn, chống bị lật, lún, nứt do trụ cần đỡ chiếc mái thái khá lớn phía trên. Ngoài việc chú ý tới kết cấu cổng, thì một điều cũng quan trọng không kém lúc thiết kế cổng sắt hộp đẹp đó là phối phối hợp các màu sắc của tường, cửa và màu ngói lợp trên mái cửa.

Để phối màu đẹp cho cửa khách hàng hãy chọn một màu sắc làm màu chủ đạo cho cửa, sau đó dùng những màu chung tông màu với màu chủ đạo của cửa để sơn hoặc ốp tường, lựa chọn màu ngói...
Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp Á Châu
Mời người dùng tham khảo tổng hợp những mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp 2019 do Á Châu Door thiết kế và thực hành thi cổng nhé.