Vách ngăn vệ sinh compact diệt mối hiệu quả? Mối là côn trùng xuất hiện nhiều trong các ngóc ngách. Nhiều nhất là vào mùa mưa, những nơi ẩm thấp, nhiều gỗ. Khi để mối xâm nhập vào nền đất hay móng nhà thì bạn đang gặp rắc rối to rồi đấy. Cần phải tìm cách tiêu diệt chúng ngay. Vậy để tránh hậu họa từ mối, vách ngăn vệ sinh TOKY sẽ giúp bạn phòng tránh ngay từ đầu hoặc dùng các giải pháp giúp mối không thể sinh sôi và sống trong không gian nhà mình nữa.


Thời tiết hiện nay khá thất thường, kéo theo độ ẩm cao. Nhà cửa, nội thất hiện nay sử dụng đồ gỗ nhiều nên nguy cơ mối mọt là khá cao. Chính vì thế vẫn có thể thiếu sót trong một khâu nào đó làm cho mối xuất hiện dù bạn đã bảo vệ ngôi nhà và nội thất rất kỹ càng. Mối là nhóm côn trùng xã hội, khá nguy hiểm vì chúng thường ẩn nấp dưới đất theo đàn. Chúng sản sinh rất nhanh, thức ăn chúng yêu thích đó là đồ gỗ, mùn cưa, cây cối sống. Bởi vì trong đó có chứa nhiều chất Cellulose.

Hiện nay, ngoài các cách diệt mối hiện đại còn có các cách dân gian và được áp dụng khá phổ biến. Những cách làm này khá thủ công, dễ thực hiện mà vẫn đem lại hiệu quả đáng nể, giúp diệt mối hiệu quả. Bên cạnh đó để ngăn chặn ngay từ đầu ở khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh các bạn nên dùng vách ngăn compact để tránh mối mọt. Sản phẩm chính là vách ngăn vệ sinh chịu nước được phủ một lớp Melamine nên chống mối mọt, chống ẩm mốc và chống thấm nước hoàn toàn.Khi sử dụng vách ngăn composite (compact hpl) bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì gián, mối mọt hay bất kỳ loài côn trùng nào cũng không có cơ hội phát triển và sinh sôi nảy nở... xem thêm.