Trong lĩnh vực BĐS, đất nền vẫn luôn là những vị trí được ưu tiên và được nhiều các nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên để có thể mua dược những mảnh đất giá trị và ít rủi ro chúng ta nên sử dụng 5 kinh nghiệm xương máu khi mua đất đang “sốt” sau đây.
5 kinh nghiệm vàng khi mua đất “sốt”
Thứ nhất, Đừng có tin tưởng quá mức vào lời của những người môi giới

Những người môi giới thực chất cũng chỉ là những người kiếm giá hời từ những mảnh đất để có thể kiếm được lợi nhuận hoa hồng từ người chủ. Chính vì vậy, bên cạnh những nhà môi giới có tâm thì ũng có rất nhiều những nhà môi giới sử dụng các chiêu trò lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để bán được đất.Chính vì vậy bạn nên cso những chính kiến của mình và suy nghĩ thật kĩ trước những thông tin mà cò mồi đưa ra cho bạn.

Thứ hai, Không nên chạy theo suy nghĩ của đám đông

Đất nóng sốt, việc thổi giá làm nhũng nhiễu thị trường là việc thường thấy. Ngay cả những nhà nghiên cứu về nhà đất lâu năm vẫn có khả năng mắc lừa. Chính vì vậy các bạn không nên mua đất theo tâm lí đám đông bởi khi thấy mọi người đầu tư mình cũng làm mà chưa có sự tìm hiểu rất dễ khiến bạn nhận trái đắng.
Thứ ba, Chọn những chủ đầu tư uy tín

Có rất nhiều người mắc phải sai lầm khi lựa chọn chủ đầu tư không minh bạch và uy tín. Chính vì vậy khi tìm mua sản phẩm đặc biệt là nhà đất cần có thông tin rõ ràng, minh bạch để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Thứ tư, Nghiên cứu kỹ càng nhất

Nếu có sự chuẩn bị cùng nghiên cứu tìm tòi một cách rõ ràng là bạn đã nắm chắc khoảng 50% lợi thế. Chính vì vậy, khi mua bán BĐS, giấy tờ luôn luôn phải được lưu ý hàng đầu . Bên cạnh đó, bạn nên có sự so sánh tương quan giữa những mảnh đất gần nơi bạn tìm mua để tránh bị cò mồi lừa và dụ dỗ.

Thứ năm, Không nên mua những mảnh đất có chung quyền sử dụng đất

Nếu mảnh đất bạn muốn mua có sự chung sổ sách thì tốt nhất bạn không nên mua. Bởi nếu chưa được tách một cách rõ ràng bạn sẽ dễ dàng vướng mắc vào pháp lí gây ra những rủi ro không đáng có. Chính vì vậy các chuyên gia BĐS có những lời khuyên về vấn đề này để các bạn tránh mắc sai lầm.
Trên đây là năm kinh nghiệm xương máu khi đi mua đất mà bạn cần biết. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình mau bán nhà đất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin hay cần tư vấn đầu tư đất Đông Anh có thể liên hệ với Bắc Sông Hồng để được tư vấn và giải đáp tận tình.

Địa chỉ liên hệ:

Kênh thông tin nhà đất và quy hoạch đô thị Bắc Sông Hồng
Địa chỉ: 109 Cao Lỗ - Uy Nỗ - Đông Anh – Hà Nội
Mobile: 0989109568
Email: nhadatbacsonghong@gmail.com