Lọ hoa Bát Tràng luôn là sản phẩm ưa thích của nhà hàng, khách sạn, các doanh nghiệp lớn như ngân hàng, văn phòng chính phủ, cơ quan hành chính sử dụng để làm quà tặng cho các sự kiện lớn như: kỷ niệm, khai trương, họp, hội nghị.Bạn tham khảo chi tiết tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/lo-h...bat-trang.html Với đa dạng mẫu mã và sản phẩm.

Ngôi nhà của bạn sẽ trở lên ấm cúng nếu được trang trí lọ hoa, bình hoa nhỏ nhắn xinh xắn … cũng những bông hoa xinh tươi, tỏa mùi hương. Một chiếc lọ hoa đẹp sẽ thổi hồn sức sống cho phòng khách và không gian của bạn.

Tất cả các sản phẩm bình hoa gốm sứ Minh long đều được nung ở nhiệt độ cao từ 1260°C đến 1380°C, do đó các sản phẩm khi cho ra đời đều có độ bền tốt, cứng, khó bể mẻ, khó bị trầy xước.
Được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, và được một lớp men phủ bảo vệ do đó sản phẩm luôn được trắng sáng, trong suốt, bóng, đẹp, độ thấu quang cao.Chúng tôi không chỉ riêng có những chiếc bình lọ hoa hiện đại mà còn có những chiếc lọ hoa cổ với rất nhiều chi tiết mang vóc dáng khác nhau.


Trên đây shop Gốm Sứ Bát Tràng vừa giới thiệu đến các bạn một số mẫu hoa cắm bình đẹp nhất với những mẫu đơn giản, đến độc đáo, ấn tượng đáp ứng mọi yêu cầu sở thích về cắm hoa của khách hàng. Chúc các bạn chọn được một mẫu hoa cắm bàn ưng ý nhất. Để có chi tiết và giá cả hạt dẻ nhất bạn liên hệ Hotline - Zalo : 0966.921.090

View more random threads same category: