Ngày nay có rất nhiều người do quá bậnvới công việc hàng ngày, nên không có thời gian để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tại các spa. Nên cách xây dựng một spa đơn giản tại nhà là giải pháp tốt nhất, vừa có thể chủ động được thời gian nghỉ ngơi thư giãn lại giúp các thành viên trong gia đình chăm sóc sức khỏe.Dựa vào sở thích của các chủ đầu tư nhưng khi thiết kế spa đơn giản tại nhà cần đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ dưới đây:

1. Thiết kế không gian spa thoải mái

Spa tại nhà có thể hiện đại đầy tiện nghi hay mộc mạc đơn giản, nhưng dù bạn thiết kế spa theo phong cách nào thì cũng phải đảm bảo sự thoải mái xua tan được những căng thẳng mệt mỏi hiệu quả cho mọi người.

Diện tích spa tại nhà thường không được rộng nên cần phải có sự bối trí trang thiết bị hợp lý để tối ưu diện tích không gian. Ngoài ra nên sử dụng một vài vật dụng hỗ trợ như gương, giỏ cây xanh… để mở rộng không gian và giúp spa thân thiện hơn.

Cửa sổ trong phòng spa nên thiết kế thêm các chiếc rèm để có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên khi cần thiết. Chọn tông màu nhẹ nhàng phù hợp với những vật dụng bên trong spa.

Bối trí ánh sáng thì nên chọn các loại đèn màu vàng, lúc thư giãn có thể tận dụng ánh sáng từ nến khiến căn phòng trở nên đẹp lung linh. Nên chọn các loại đèn gắn tường hoặc đèn hắt để tránh ánh sáng rọi trực tiếp vào mắt..

2. Chọn thiết bị cho spa

Trang thiết bị là thứ không thể thiếu trong spa, nó sẽ giúp quá trình thư giãn trở nên đơn giản hơn. Tùy theo điều kiện hoặc sở thích của bạn có thể sắm các trang thiết bị cần thiết như máy xông hơi, đèn tinh dầu, bể sục…

Sau những giờ làm việc căng thẳng còn gì tuyệt vời hơn khi đắm mình vào một chiếc bể sục cùng với hương thơm của tinh dầu sẽ làm cho tâm hồn nhanh chóng được cân bằng, xua tan được những căng thẳng mệt mỏi..

Nếu bạn cần đến sự tư vấn và đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp hãy liên hệ với GIADO bằng cách:

Địa chỉ: 430/66 Lê Thị Riêng P Thới An Quận 12 - TPHCM