Khi bạn đang có dự tính mở cửa hàng spa sang trọng, hiện đại để kinh doanh thì thiết kế spa là việc bạn nên chú ý đầu tiên. Bởi một spa có thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, ấn tượng và khoa học sẽ lôi cuốn được nhiều khách tới làm đẹp tại dịch vụ spa của bạn. Vì vậy, trong bài viết này GIADO sẽ chia sẻ các bước thiết kế một spa hoàn hảo để các bạn có thêm thông tin bổ ích và thành công hơn trong công việc kinh doanh spa.Quầy lễ tân trong spa

Quầy lễ tân là nơi nhân viên lễ tân đón tiếp khách hàng ngay khi họ đến spa. Vì thế việc thiết kế spa sẽ mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho khách hàng khi đến chăm sóc sắc đẹp tại spa.

Màu sắc sử dụng trong spa

Bạn nên chọn màu sắc nhẹ nhàng cũng như các trang thiết bị nội thất để khách có thể cảm nhận được thoải mái mà spa mang lại.

Mùi hương trong spa

Spa vốn là nơi để mọi người có thể thư giãn, loại bỏ mọi phiền muộn trong cuộc sống. Bởi vậy, trong thiết kế nội thất spa khách hàng không quên việc tạo một nét ấn tượng bằng một mùi hương thật dễ chịu. Chính vi vậy, cách tốt nhất là hãy dùng một mùi hương giúp an thần để khách hàng cảm thấy dễ chịu.

Âm thanh trong không gian của bạn

Một bản nhạc du dương sẽ làm cho khách của bạn hài lòng về dịch vụ spa của mình. Một bản nhạc sẽ làm cho khách hàng của bạn hài lòng về dịch vụ spa của mình.

Vấn đề vệ sinh trong spa

Vệ sinh trong spa là điều đặc biệt chú trọng, do đó tất cả các thiết bị dùng trong quá trình trị liệu cho khách phải đảm bảo vệ sinh: găng tay, cốc uống nước….

Trên đây là những bước cũng như những mẹo nhỏ giúp bạn nhanh chóng thiết kế spa đẹp như ý, hợp phong thủy, đón được nhiều vận khí tốt tránh được những điều xui xẻo.

Thông tin liên hệ: GIADO CO.,LTD

Địa chỉ: 430/66 Lê Thị Riêng,P. Thới An, Quận 12