Hiện nay, xe bánh mì doner kebab ra đời giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm kinh doanh một cách nhanh gọn. Lò nướng doner kebab ra đời thay thế cho bếp than hoa. Và cùng với đó, máy cắt thịt Doner kebab ra đời để thay thế cho những chiếc dao thái.


Cấu tạo của máy cắt thịt doner kebab nhập khẩu đức


Là một chiếc dao cắt tự động vô cùng đặc biệt nên máy cắt thịt doner kebab Nhập khẩu Đức có thiết kế tích hợp rất nhiều bộ phận khác nhau. Tay cầm được làm bằng nhựa cao cấp nên khi cầm cảm giác rất chắc tay. Dây điện với bộ phận bảo vệ được làm bằng nhựa kín đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Ốc vặn điều chỉnh độ dày mỏng lát cắt thịt giúp người sử dụng cắt thịt tùy theo nhu cầu. Nắp bảo vệ được thiết kế giúp người dùng tránh được rủi ro trong quá trình sử dụng. Lưỡi cắt sắc giúp cho lát cắt dứt khoát, nhanh chóng. Đồng thời máy được trang bị thêm một lưỡi cắt sơ cua trong trường hợp cần thiết.


Máy cắt thịt Doner kebab Nhập khẩu Đức hoạt động thông qua nút công tác ở tay cầm. Sau khi kết nối với nguồn điện, bạn chỉ cần nhấn nút công tác, lưỡi cắt sẽ hoạt động và bạn đưa vào để cắt thịt như dao cắt bình thường. Khi lấy đủ lượng thịt chỉ cần nhả công tắc tay cầm là máy sẽ tự ngừng hoạt động.

Cách thức hoạt động của máy cắt thịt Doner kebab Nhập khẩu Đức

Sau khi cắm điện, bạn điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt theo ý bằng cách vặn ốc ở phía sau máy. Sau đó nhấn nút công tắc hoạt động và đưa dao đến bề mặt xiên thịt và cắt từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong. Thả nút công tắc sau khi sử dụng.

Thao tác thực hiện cắt thịt rất đơn giản và nhanh gọn

Những điểm cộng cho máy cắt thịt doner kebab nhập khẩu Đức


Thiết kế máy gọn nhẹ phù hợp với tay người dùng

Tiện lợi có thể mang đi bất kì nơi đâu.

Tốc độ cắt thịt nhanh, có thể cắt hết 1kg thịt trong vòng 20p (so với việc cắt bằng tay thì máy cắt thịt doner kebab nhập khẩu Đức nhanh gấp 3 lần).

Lát cắt thịt đều, miếng thịt không bị vụn.

Lưỡi dao làm bằng hợp kim chất lượng cao đảm bảo han gỉ do chịu bị các chất trong thịt bào mòn.

>>> Tham khảo thêm: xe bánh mì chả cá giá bao nhiêu

Vậy hãy nhanh tay đặt hàng với chúng tôi để sở hữu những chiếc máy cắt thịt Doner kebab Nhập khẩu Đức thông minh tiện dụng nhất. Đặc biệt khi mua hàng tại Quang Huy trong thời gian này bạn sẽ được nhận những ưu đãi hết sức hấp dẫn