Gần đây hàng cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi khi so với bếp gas ở các đám tiệc, nhà hàng hoặc quán ăn bởi tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho người ban đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn một cách thực tiễn qui trình sản xuất cồn khô và cồn thạch.


Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho bạn miễn phí sản xuất các sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu và nước lau kính,...


Liên Hệ ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

Kỹ thuật làm Cồn Thạch


Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được bán phổ biến so với viên cồn khô bởi có nhiều ưu điểm. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt độ do đó rất là an toàn và thiết bị ít đầu tư. Công thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi đốt không có cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Không tồn tại khí độc hay gây cay mắt cho nên rất là an tâm đối với khách dùng.


Các chi phí dành cho trang thiết bị, nguyên liệu làm cồn thạch chỉ 10 hoặc 20 triệu, không gian trung bình 16m2 là làm được với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như các bạn đủ khả năng phân phối hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động một trăm đến hai trăm triệu để sản xuất đối với quy mô to hơn.


Quy trình làm Cồn Khô


Cách thức làm cồn khô trong khi cháy không cay mắt & không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cạnh tranh.


Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị ba cách thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quý vị có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.


Qui trình sản xuất Cồn Gel


Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu và không làm cay đôi mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt. Hơn nữa không sử dụng nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư thấp. Khả năng làm ra được hơn 1 tấn cồn gel một ngày.


Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tay sản xuất được cồn khô, cồn thạch & cồn gel với những trang thiết bị hay nguyên vật liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.


Chi phí hướng dẫn đối với một loại cồn gel, cồn thạch và cồn khô: 5 triệu đồng.


Vui lòng Liên hệ Số ĐT hay Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).